TOP 3 MẪU WEBSITE CÔNG TY KẾ TOÁN BẮT MẮT NHẤT 2020

Ngày nay, nhiều dịch vụ như marketing, kế toán, nhân sự thay vì các công ty mướn nhân viên thì để tiết kiệm chi phí thì doanh nghiệp đã thuê ngoài những dịch vụ này nhiều hơn. Các thương hiệu thì ngày một cạnh tranh, để đạt hiệu quả cao trong việc tìm kiếm khách hàng thì các doanh nghiệp phải có chiến lược marketing cụ thể, đặc biệt nhất là phải có một trang web cực kì nổi bật, cộng thêm những tính năng ưu việt đập vào mắt người dùng và những giá trị mà dịch vụ bạn đem đến cho khách hàng là một yếu tố góp phần không hề nhỏ chạm đến tâm lý khách hàng khiến họ có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bạn.

Dưới đây, chúng tôi xin gom lại 3 mẫu website KẾ TOÁN được sử dụng nhiều trong năm 2020 để khách hàng có cái nhìn tổng quan và lựa chọn một cách dễ dàng nhé.

1. Vietnam Acounting Software

Mẫu giao diện Vietnam Acounting Software
Mẫu giao diện Vietnam Acounting Software

Đây là giao diện đẹp mắt phủ màu sắc tươi sáng, font chữ cũng dễ nhìn, hình ảnh được trang trí hài hòa, ấn tượng. Các tính năng dễ sử dụng, tốc độ lướt web nhanh, các tính năng chuyển động dễ dàng,

2. Viet Luat Tax

Mẫu giao diện Viet Luat Tax
Mẫu giao diện Viet Luat Tax

Nếu bạn muốn chọn cho doanh nghiệp mình mẫu website đầy đủ chi tiết, nội dung bắt mắt, dễ dàng đem đến sự lựa chọn nhanh nhất cho khách hàn thì nên chọn mẫu này, các dịch vụ của công ty này được đặt ở vị trí đắc địa dễ nhìn là điểm cộng lớn nhất cho website, giúp khách hàng tiếp nhận thông tin dễ dàng, mọi giải đáp nhanh chóng được giải quyết.

3. Red Granite

Mẫu giao diện Red Granite
Mẫu giao diện Red Granite

Giao diện cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là mẫu giao diện này, font đỏ trắng kích thích cái nhìn của người sử dụng. các lĩnh vực mà công ty kinh doanh đặt ở mặt tiền web cho khách hàng khỏi lúng túng đi kiếm ở đâu xa

Qúy khách hàng muốn đầu tư cho doanh nghiệp mình website nào hoặc có điều gì thắc mắc xin liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

  • 24 Tân Canh, Phường 1, Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0903 222 603
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 02822.112.342
  • web5sao.net@gmail.com

Cám ơn và chúc khách hàng luôn gặp may mắn trong sự nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://atria.edu/rtp-live/ https://www.dilia.eu/rtp-slot-pragmatic/
02822.112.342