TOP 5 MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP MẮT, THU HÚT KHÁCH HÀNG

Với sự phát triển của ngành ẩm thực cũng như để nâng cao chất lượng cuộc sống, rất nhiều nhà hàng được mở ra trong thời gian gần đây. Để đem lại không gian tuyệt vời và thưởng thức những món ẩm thực đặc sắc, phù hợp với khẩu vị và tính cách của những thực khách, hệ thống website là vô cùng quan trọng. Dịch vụ giúp cung cấp cho khách hàng một cái nhìn khách quan nhất để đưa ra lựa chọn cho những bữa thưởng thức ẩm thực tuyệt vời của mình. Góp phần đưa thực khách cùng phiêu lưu đến nhiều vùng miền với những món ăn độc đáo và đậm chất nhất. Để thực hiện nhu cầu đó, WEB5SAO đã cung cấp nhiều mẫu web độc đáo và duy nhất để mọi người cùng tham khảo.

Những yêu cầu của website nhà hàng chuyên nghiệp cần có:

Hình ảnh món ăn rõ nét, chân thật và đặt lên hàng đầu

Dễ sử dụng đối với khách hàng

Bố cục website đơn giản nhưng sang trọng và đầy tinh tế

Sử dụng các font chữ thanh thoát, cuốn hút

Phối hợp các tính năng đặt bàn và thanh toán dễ dàng

Cung cấp đầy đủ và khách quan các chương trình khuyến mại giảm giá do nhà hàng đặt ra.

Top 5 mẫu giao diện website độc đáo và chuyên nghiệp mà web 5 sao đang cung cấp:

Dưới đây là những mẫu giao diện website được thiết kế và lên ý tưởng vô cùng chu đáo, để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cùng mình xem qua 5 mẫu nổi bật nhất nhé.

      1.  Mẫu giao diện nhà hàng ẩm thực Sen Vàng

Đầu tiên chúng ta cùng đến với mẫu giao diện nhà hàng ẩm thực Sen Vàng, được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng nổi bật. Những hình ảnh món ăn đặc sắc của nhà hàng được đặt lên hàng đầu. Các module phối hợp một cách hài hòa đồng thời có hình ảnh chỉ đường giúp thuận tiện hơn cho người sử dụng. Mẫu website này đem đến sự nhẹ nhàng, chân phương cũng như cái cách mà nhà hàng muốn truyền đạt.

LINK THAM KHẢO: https://web5sao.net/web-nha-hang-am-thuc/

Web nhà hàng ẩm thực Sen Vàng
Web nhà hàng ẩm thực Sen Vàng

       2. Mẫu giao diện nhà hàng SunHomes BBQ

Ở mẫu giao diện này mang tính hiện đại, với sự kết hợp các font chữ kiểu rất phù hợp với tính cách của các bạn giới trẻ hiện nay. Module đặt bàn đặt giờ được thiết kế với nhiều sự lựa chọn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng mong muốn của mình. Hình ảnh đen trắng được thêm vào mang lại cảm giác huyền bí cho thực khách sử dụng.

LINK THAM KHẢO: https://web5sao.net/mau-web-nha-hang-bbq/

Mẫu giao diện nhà hàng SunHomes BBQ
Mẫu giao diện nhà hàng SunHomes BBQ

       3. Mẫu giao diện nhà hàng Trung Thành

Tiếp theo chúng ta cùng đến với mẫu giao diện đến từ nhà hàng Trung Thành cũng đang được rất nhiều nhà hàng sử dụng. Đối với mẫu website này mang lại cảm giác thân thuộc và bắt mắt. Sự tối ưu giữa hình ảnh và phông chữ là một yếu tố đem lại một trải nghiệm vừa bình dị vừa chuyên nghiệp. Hơn thế nữu, website này tích hợp module đặt bàn lên hàng đầu để khách hàng sử dụng một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời còn có các dịch vụ kèm theo như đậu xe ô tô miễn phí, giao hàng tận nơi với các đơn online … Đây là một sự lựa chọn rất đáng chú ý.

LINK THAM KHẢO: https://web5sao.net/theme-wordpress-nha-hang-03/

Mẫu giao diện nhà hàng Trung Thành
Mẫu giao diện nhà hàng Trung Thành

       4. Mẫu giao diện nhà hàng cá lăng Toàn Thắng

Chúng ta cùng đến với thiết kế khá cổ điển nhưng dành được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là giao diện thích hợp cho những nhà hàng có không gian thoải mái, phù hợp cho nhiều thực khách. Đem đến sự trải nghiệm pha chút phương tây và màu sắc dân tộc. Đặc biệt thiết kế phối màu rất thu hút mang lại sự khác biệt đối với những website khác. Hệ thống đặt bàn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng là một ưu điểm mà webside này mang lại.

LINK THAM KHẢO: https://web5sao.net/mau-website-nha-hang-02/

Mẫu giao diện nhà hàng cá lăng Toàn Thắng
Mẫu giao diện nhà hàng cá lăng Toàn Thắng

       5. Mẫu giao diện nhà hàng ẩm thực Fatburger

Cái tên cuối cùng được nhắc đến đó là giao diện nhà hàng ẩm thực Fatburger. Thiết kế này giúp tôn lên thương hiệu nhà hàng một cách rõ nét, đặt giá trị mà nhà hàng mang đến cho thực khách lên hàng đầu. Đây là một điểm cộng lớn giúp cho website này được ưa chuộn nhất.  Với module thực đơn được trình bày vắn tắt và khoa học để giúp khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng và ưng ý nhất.

LINK THAM KHẢO: https://web5sao.net/web-nha-hang-03/

Mẫu giao diện nhà hàng ẩm thực Fatburger
Mẫu giao diện nhà hàng ẩm thực Fatburger

Như vậy, thông qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một website phù hợp nhất với nhà hàng mình.Góp phần mang đến thành công và mang lại giá trị ẩm thực đến với thực khách trong và ngoài nước. Lựa chọn một website chuyên nghiệp là gửi một thông điệp đáng giá đến với khách hàng cũng như giữ cho sợ dây liên kết giữa nhà hàng và khách hàng luôn bền chặt. Cảm ơn và chúc bạn thành công!

Mọi chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 02822.112.342

Email: web5sao.net@gmail.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN 

Địa chỉ: số 24 đường Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://atria.edu/rtp-live/ https://www.dilia.eu/rtp-slot-pragmatic/
02822.112.342