TOP 7 GIAO DIỆN WEBSITE TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHẤT HIỆN NAY

Ngoại ngữ không còn là một môn học xa lạ gì với mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Ngày nay, người ta thường đổ xô đi học ngoại ngữ là nhiều, nhất là Tiếng Anh. Các gia đình cho con em mình học từ bé, các bạn trẻ thì học thêm các khóa bên ngoài để trau dồi khả năng giao tiếp, đàm phán, còn những người lớn tìm đến các trung tâm anh ngữ uy tín để trau dồi về chuyên môn phục vụ cho việc đi làm hoặc luyện kĩ năng thành thạo, lấy một tấm bằng đẹp để đi nước ngoài,…Với xã hội hiện nay thì không thể thiếu Tiếng Anh vì đi đâu làm gì cũng cần, Tiếng Anh giúp bạn tự tin hơn khi gặp người nước ngoài, công việc bạn sẽ nhận được mức lương xứng đáng nếu bạn có Tiếng Anh nghĩa là nổi trội hơn so với những người khác, hoặc khi đi du lịch bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp.

Nhu cầu khách hàng cần ngoại ngữ như vậy là một lợi thế lớn đối với các trung tâm, doanh nghiệp, hoặc nếu bạn đang là sinh viên hay giáo viên muốn tăng thêm thu nhập bằng cách dạy thêm thì việc thiết kế một trang web với giao diện ấn tượng nhất là điều không thể tranh cãi. Hơn thế nữa, tất cả các mẫu website khóa học ngoại ngữ WordPress cũng sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Không chỉ chuẩn responsive, thân thiện với SEO, mãn nhãn về phần nhìn và tối ưu hoá tốc độ tải trang, các theme thuộc nền tảng này còn vô cùng thân thiện với các thiết bị di động.

Nắm rõ được tầm quan trọng của nó, nay Web5sao xin đưa ra một số giao diện được bình chọn nhiều nhất để bạn có thể tham khảo, chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm theo yêu cầu của bạn một cách hoàn thiện nhất.

1. NEWSTAR ENGLISH LANGUAGE CENTER

Xem demo: https://web5sao.net/mau-web-trung-tam-tieng-anh/

Giao diện trung tâm Tiếng Anh Newstar
Giao diện trung tâm Tiếng Anh Newstar

Đây là mẫu giao diện thông minh, tone màu xanh chủ đạo tạo nên sự tương phản tuyệt vời với sắc thái trắng, cung cấp cho bạn các bố cục danh mục tuyệt vời, cho phép bạn sắp xếp nội dung theo nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như cột, lưới,…

2. ACET

Xem demo: https://web5sao.net/theme-wordpress-trung-tam-anh-van-06/

Giao diện trung tâm anh ngữ ACET
Giao diện trung tâm anh ngữ ACET

Nếu trung tâm bạn nổi tiếng, có uy tín trên toàn quốc thì nên đầu tư một website thật chất lượng, tốc độ lướt nhanh trên các thiết bị, giao diện độc quyền, các tính năng dễ sử dụng, bó cục liền mạch, giao diện hiện đại, chưa kể khi có vướng mắc trong quá trình sử dụng, bạn sẽ được giải pháp 24/7 từ cộng đồng hỗ trợ lớn mạnh của ACET.

3. RIKI NIHONGO

Xem demo: https://web5sao.net/theme-wordpress-trung-tam-ngoai-ngu/

Giao diện trung tâm ngoại ngữ RIKI NIHONGO
Giao diện trung tâm ngoại ngữ RIKI NIHONGO

Một màu xanh bao trùm nhìn trông có vẻ trẻ trung với đối tượng học tiếng anh từ học sinh tới sinh viên. Nếu bạn đang lăn tăn suy nghĩ về một giao diện đẹp mắt cho website của bạn thì đừng bỏ qua mẫu này nhé.

4. UNIPO

Xem demo: https://web5sao.net/mau-website-trung-tam-anh-van/

Giao diện trung tâm ngoại ngữ UNIPO
Giao diện trung tâm ngoại ngữ UNIPO

Một mẫu giao diện đơn giản dễ nhìn áp dụng cho đối tượng học sinh của bạn là những em thiếu nhi, nội dung rõ ràng dễ hiểu, dễ tìm kiếm dành cho các phụ huynh không tiếp xúc nhiều với công nghệ.

5. ABC LANGUAGE SCHOOL

Xem demo: https://web5sao.net/web-trung-tam-anh-ngu/

Giao diện trung tâm anh ngữ ABC
Giao diện trung tâm anh ngữ ABC

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn mẫu theme đạt chuẩn thẩm mỹ và không thể bị bắt chước, Language School chính là một trong những cái tên hàng đầu mà bạn cần note lại ngay lập tức.

6. STEPUP ENGLISH CENTER

Xem demo: https://web5sao.net/mau-web-trung-tam-av/

Giao diện trung tâm anh ngữ Stepup
Giao diện trung tâm anh ngữ Stepup

Stepup là mẫu giao diện đầy đủ nhất, bố cục trơn tru, danh mục phân loại rõ ràng,  mọi thứ mà bạn có thể hình dung về một mẫu website khóa học ngôn ngữ tiêu chuẩn, bao gồm plugin xây dựng trang WordPress trực quan, hỗ trợ đơn giản hoá công việc của bạn, nhiều mục tạo sẵn như lộ trình Toeic 400 , Tài liệu toeic free, thi thử Toeic 400 video học online,… giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

7. GIA BẢO LANGUAGE CENTER

Xem demo: https://web5sao.net/web-trung-tam-tieng-anh/

Giao diện trung tâm anh ngữ Gia Bảo
Giao diện trung tâm anh ngữ Gia Bảo

Cuối cùng là mẫu website đi kèm với thiết kế chuẩn Responsive, sở hữu phông chữ được tối ưu hoá khả năng đọc để khiến những thông tin, nội dung bạn cung cấp trong website trở nên thu hút và nổi bật hơn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Khách hàng là thượng đế vì thế chúng tôi luôn ưu ái cho quý vị theo yêu cầu và làm tận tâm hết sức có thể. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline02822.112.342

Emailweb5sao.net@gmail.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN 

Địa chỉ: số 24 đường Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://atria.edu/rtp-live/ https://www.dilia.eu/rtp-slot-pragmatic/
02822.112.342